Trang 35/193 ĐầuĐầu ... 25333435363745 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 171 tới 175 của 965

Chủ đề: Siêu Cấp Gia Đinh- Chương 987

 1. #171
  Người yêu
  Huy chương
  Thú của Nhất Tiếu Nại Hà CyberDarkShadow
  89
  Tu Vi Hoá Chân
  Chân Nguyên: 3300 / 3300
  Thần Thức: 9359 / 16189
  Kinh Nghiệm: 2%
  » Gia tộcTự do
  » Giới tínhNam
  » Bài gửi28.079
  » Mcoin: 68.425
  » Jewel: 86.252
  » Đã cảm ơn1.028
  » Được cảm ơn158.971
  » Danh vọng10000
  » Yahoo
  Siêu Cấp Gia Đinh
  Tác giả: Tử Vi

  Chương 174: Mặt dày dối trá

  Nhóm Dịch: ShenYi
  Sưu tầm by Jiuzhaigou - Manga Club
  Nguồn: Mê Truyện

  Những lời Trần Tiểu Cửu mắng Hàn Mặc Tuân, trong thanh âm rất chắc chắn và khéo léo, chỉ có Khổng Nghi Tần và Nhị tiểu thư bên cạnh có thể nghe thấy.

  Hàn Mặc Tuân một đời đại gia, được người khác kính nể, làm sao có thể chịu nổi sự chế ngạo này, giơ tay chỉ vào Trần tiểu Cửu nói:
  - Ngươi…ngươi dám mắng ta? Quả nhiên là tên đầy tớ không được dạy dỗ.
  Nói xong, ngực phập phồng, ho khan.

  Trần Tiểu Cửu khinh thường nói:
  - Hàn Mặc Tuân, ông sao lại không kính già chứ? Ai nghe thấy ta mắng ông chứ? Trái lại mấy câu mắng của ông vừa rồi, mọi người đều nghe thấy, miệng đầy ô ngôn uế ngữ, sao có thể làm gương đối nhân xử thế được? Một đời đại gia? Ta phỉ nhổ…, chỉ là hư danh mà thôi.

  Mọi người đều phụ họa theo, thi nhau trào phúng và nói móc Hàn Mặc Tuân.

  Khổng Nghi Tần lắc đầu cười khổ, nghĩ Hàn Mặc Tuân à, Hàn Mặc Tuân, ngươi ăn một trăm hạt đậu cũng không tinh ra được, đấu với Trần Tiểu Cửu, chết là chắc.

  Nghe Trần Tiểu Cửu nói xạo, Hàn Mặc Tuân mặt trắng bệch, càng ho nhiều hơn. Nhưng lão bị Trần Tiểu Cửu chọc tức, sức chống cự kiên cường, không giống như trước, chỉ là được một thư đồng đỡ trên ghế để nghỉ tạm, sắc mặt chuyển từ trắng sang đỏ, há mồm thở hổn hển.

  Chu Ngô Năng mang theo Tiểu Lục tử cũng nghetiếng tới nơi, thấy cảnh tượng đó, trong lòng rất kinh ngạc, vội tới nghe ngóng, mới hiểu được ngọn nguồn bên trong, liếc mắt nhìn Hàn Mặc Tuân tuổi già sức yếu, trong lòng thấy rất thoải mái, lại quay đầu nhìn Uyển nhi hì hi nói:
  - Nhị muội, muội ở đây luận mã phải không? Việc thú vị như vậy, sao không gọi huynh tới?

  Chu Uyển Nhi thấy đại ca đến, nhớ tới là những chuyện hoang đường của Chu Ngô Năng dẫn tới những hiểu lầm liên tiếp, cũng khiến tấm thân trong sạch của nàng bị Trần Tiểu Cửu làm nhơ. Tất cả những điều này đều là vì huynh ta mà ra. Nghĩ đến đây, thật muốn nhảy lên cho hắn ta hai cái tát, nhưng bây giờ là trước đông người, vẫn phải giữ cho hắn chút thể diện. Đôi mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Chu Ngô Năng, vẻ mặt bừng bừng sát khí, hung hăng hừ một tiếng, ngồi trên ghế đu, cũng không để ý hắn.

  Chu Ngô Năng mê mê tỉnh tỉnh, hoàn toàn không hiểu nhị muội vì sao mà nổi giận, liền nghiêm mặt đến gần nói:
  - Nhị muội, muội làm sao vậy? Đại ca tiếp cận lão?

  Trần Tiểu Cửu nhìn thấy Chu Ngô Năng, trong lòng có chút hổ thẹn, bán đứng bạn là cấm kỵ thứ nhất của đời người, vội vàng kéo gã sang một bên, cười hì hì nói:
  - Đại thiếu gia, trăng hôm nay thật tròn.

  - Giữa ban ngày, ở đâu ra trăng?
  Chu Ngô Năng ngạc nhiên nói. Vuốt đầu, đôi mắt nhỏ nhìn Trần Tiểu Cửu và Nhị tiểu thư ngực đang phập phồng, không khỏi bừng bỉnh cười rộ lên.

  Tiểu Lục Tử bước lên cùng Chu Ngô Năng, nhìn thấy Bình Nhi, hai người cùng quyến rũ liếc nhìn nhau. Nhị tiểu thư ánh mắt linh hoạt, sắc bén, hung hăng trừng mắt với Bình Nhi, Bình Nhi vội vàng kiềm chế.

  Trần Tiểu Cửu trong mắt, trong lòng đều rất tò mò, cô nàng này lẽ nào là oán phụ? Bản thân không có người trong lòng, cũng không cho nha hoàn của mình yêu đương? Đây là đạo lý gì chứ. Nghĩ tới Bình Nhi cũng là người đáng thương, mình nhất định phải thay muội ấy thành toàn nhân duyên với Tiểu Lục tử.

  Đang trong lúc cảm thán, Nhị tiểu thư lại khẽ mỉm cười:
  - Con ngựa này thần tuấn như vậy, thuộc hàng cực phẩm trong ngựa, chỉ là một người bạn đưa cho ta, còn chưa thuần dưỡng, hôm nay mọi người tụ tập ở đây, không biết ai có bản lĩnh có thể thuần phục được nó, ta sẽ tặng con ngựa này cho, mọi người thấy sao?

  Mọi người nhìn con ngựa, cao lớn anh tuấn, trong lòng thấy rất thích, nghe Nhị tiểu thư nói như vậy, đều trầm trồ khen ngợi, đúng lúc này thất ô nhã mã bước lên ba bước, lộ ra ý muốn thử.

  - Nhị tiểu thư, lời của tiểu thư là thật chứ?
  Một người cao lớn vạm vỡ, mặt rất hung hăng bước lên hỏi.

  Trần Tiểu Cửu liếc mắt nhìn, người này chính là thủ lĩnh võ phu hộ viện của Chu gia, tên là Lưu Tam, hai tay nhoáng lên một cái, rất uy lực.

  Nhị tiểu thư không nhìn Lưu Tam, liếc nhìn Trần Tiểu Cửu nói:
  - Bổn tiểu thư nói chuyện, trước giờ chưa từng nói dối, không giống một số người, đáp ứng chuyện của người khác, nhưng lại lật lọng, không có danh dự đáng nói.

  Cô nàng này, lại không phải ta hỏi ngươi nói, trừng đôi mắt to nhìn ta làm gì? Trần Tiểu Cửu không khỏi cười khổ, hiểu Nhị tiểu thư là muốn lấy chuyện tối qua bắt hắn kêu theo tiếng chó ra nói, bị hắn cự tuyệt, trong lòng không khỏi có chút hổ thẹn.

  Chu Ngô Năng cũng rất thích ngựa, thân hình mập mạp nói:
  - Nếu nhị muội ra điềm tốt, vậy huynh cũng muốn thử.

  Hắn rất tin tưởng đi tới bên con Ô Nhã, xem rất gần gũi, thấy cả thân con ngựa đều phát sáng, khí thế hùng vĩ, trong lòng lại có ý yêu thích, trèo lên lưng ngựa liền muốn đi.

  Ngựa Ô Nhã rất thông linh, chỉ là nhìn Chu Ngô Năng mập mạp, trong ánh mắt dường như đầy sự khinh thường.

  Chu Ngô Năng thân hình mập mạp, mà ngựa Ô Nhã lại cao to, không có vật gì để giẫm chân lên, Chu Ngô Năng nhảy lên nhảy xuống vài lần, vội đến đổ mồ hôi cũng không trèo lên được, khiến mọi người lại có một trận cười.

  Tiểu Lục tử tuyệt đối trung thành và tận tâm với Chu Ngô Năng, thấy vậy, liền lo lắng, vội chạy tới cạnh Chu Ngô Năng, hai tay vắt chéo, để gã nhảy lên làm bàn đạp, mượn sức trèo lên.

  Trần Tiểu Cửu rất tán thưởng với hành vi của Tiểu Lục Tử, càng thấy ngưỡng mộ với cách đối nhân xử thế của Chu Ngô Năng. Thằng nhãi này, bề ngoài nhìn như một thằng ngốc, không ngờ lại có thủ đoạn.

  Chu Ngô Năng nhìn Tiểu Lục Tử với sự cảm kích, nhờ tay của Tiểu Lục tử đã xoay người lên ngựa.

  Ngựa Ô Nhã vẫn không động đậy, quay đầu nhìn Chu Ngô Năng, hí dài một tiếng, chân sau đá lên, Chu Ngô Năng giống như quả bóng cao su lăn từ trên lưng ngựa xuống đất. Ngã đến bầm dập mặt mũi, lại khiến cho mọi người có một trận cười vỡ bụng.

  Chu Ngô Năng không chút phật lòng, nhờ sự giúp đỡ của Tiểu Lục tử, lại trèo lên lưng ngựa lần nữa. Nhưng tình cảnh vừa rồi lại lặp lại, ngựa Ô Nhã lại đá chân sau, Chu Ngô Năng lại lăn xuống đất.

  Cứ như thế, mười mấy lần, cơ thể mập mạp của gã lăn đi lăn lại trên mặt đất, khiến quần áo nhàu nhĩnh, bụi đất bay đầy.

  Chu Ngô Năng gần như biểu diễn trong xiếc thú, mang đến cho mọi người hết trận cười này tới trận cười khác, trong tiếng cười có tiếng hận, có sự trào phúng và có cả sự căm phẫn.

  Trần Tiểu Cửu càng thêm tán thưởng với hành động của Chu Ngô Năng, tên tiểu tử này không chỉ có phong cách đối nhân xử thế, làm việc cũng rất có tính nhẫn nại, không giận không nóng, không kiêu không nóng nảy, là một nhân tài có thể bồi dưỡng.

  Hàn Mặc Tuân lại trì hoãn, thấy cảnh tượng này, lắc đầu khinh thường nói:
  - Những kẻ ngu dốt, lại cứ có chí lớn, thật không biết tự lượng sức mình, thật đáng cười.

  Trần Tiểu Cửu nghe lời đó, giận tím mặt, lạnh như băng, bước tới trước mặt Hàn Mặc Tuân, xoay bàn tay, hung hăng đánh xuống.

  Chỉ nghe một tiếng “đốp” vang lên trong trẻo, Hàn Mặc Tuân đã bị quay thành một vòng tròn, hai má trũng xuống, khóe miệng chảy ra chút máu tươi.

  Mọi người đang xem trò cười của Chu Ngô Năng, đột nhiên thấy Trần Tiểu Cửu nổi khùng lên, vội chạy lại xem, chỉ có Chu Ngô Năng và Tiểu Lục Tử vẫn đang không ngừng biểu diễn sự thất bại tiếp tục trèo lên lưng ngựa..

  Hàn Mặc Tuân bị tát một cái liền sửng sốt, che miệng run rẩy nói:
  - Thằng đầy tớ, mày dám đánh ta..

  Trần Tiểu Cửu không đợi lão nói xong, lại thêm một bạt tai nữa, lần này mạnh hơn, tát vào má phải của lão.

  Hàn Mặc Tuân che miệng, chỉ chỉ, trỏ trỏ, đau đến nói không ra lời.

  - Cái thằng già ông không bằng đồ chó, bề ngoài thoạt nhìn thì rất đạo mạo, lại đầy bụng xấu xa không chịu nổi, ta sống bao nhiêu năm nay. Phẩm chất của đại thiếu gia tuyệt hảo, rõ như ban ngày, ngươi không chân thành ngợi ca, trái lại còn tỏ ra châm biếm, ông còn được coi là đại gia chó má gì nữa? Ông cút ngay đi cho ta, từ nay về sau, ông cũng không còn là sư phụ của Đại thiếu gia nữa.
  Trần Tiểu Cửu kháp thắt lưng, mặt đỏ bừng bừng, giận sôi sùng sục nói.

  - Thằng súc sinh mày dám đánh ta?
  Hàn Mặc Tuân sửng sốt rất lâu, phản ứng lại, tung hoành nói với Nhị tiểu thư:
  - Nhị tiểu thư, tiểu thư phải làm chủ cho ta, ta học tài xuất chúng, tài học chở đầy năm xe. Nhưng vì là bạn tốt của phụ thân cô, e ngại tình cảm, vẫn chiêu hiền đãi sĩ, vì già trẻ Chu gia bồi dưỡng nhân tài, cả đời lao tâm khổ tứ, công lao rất lớn, mọi người đều biết. Mà đến nay, một thằng gia đinh nhãi nhép của Chu gia còn trèo lên đầu lên cổ lão phu, bảo lão phu làm sao chịu nổi.

  Nhị tiểu thư bị hành động của Trần Tiểu Cửu làm ngây người, nàng vốn rất kính ngưỡng Hàn Mặc Tuân, lý học đại gia, tài tử mẫu mực, được mọi người tôn kính. Nhưng nhất cử nhất động hôm nay của Hàn Mặc Tuân đều khiến nàng thấy rất phản cảm, dáng vẻ kệch cỡm. Đặc biệt là những lời nói bậy bạ với Chu Ngô Năng của Hàn Mặc Tuân, Nhị tiểu thư nghe trong tai, cực kỳ phản cảm. Thân là sư phụ, đối với những phẩm chất tốt đẹp không giận không nỗi, không kiêu không nóng của Chu Ngô Năng, không những không khích lệ, trái lại còn châm chọc khiêu khích, điều này làm sao có thể khiến mọi người thích được.

  Nàng thân là vãn bối, không tiện giáp mặt khó chịu với Hàn Mặc Tuân, không ngờ Trần Tiểu Cửu không kiêng không kị, làm việc nhanh gọn, quyết đoán, dùng phương pháp tàn khốc nhất xé tan xiêm y quý giá của Hàn Mặc Tuân, lộ ra bản chất dối trá của lão.

  Mà những lời mà Hàn Mặc Tuân nói sau đó với nàng, trong ngôn ngữ đầy sự ngạo mạn, uy hiếp, oan ức, và cậy già lên mặt, điều này khiến Nhị tiểu thư cao ngạo càng thêm căm phẫn. Nàng lén lút nhìn thân hình của Trần Tiểu Cửu, đối với những hành động của hắn vừa rồi, bây giờ nghĩ lại, trong hành động, tràn đầy sự bảo vệ và yêu mến đối với Chu Ngô Năng.

  Tên Trần Tiểu Cửu này, ngoại trừ gian ác một chút, hèn hạ một chút, đáng khinh một chút, thì thật sự thích hợp làm sư phụ của đại ca.

  Nàng lại đưa mắt nhìn bóng dáng của Chu Ngô Năng, cau mày không kiên nhẫn nói:
  - Hàn đại gia vất vả công cao, trong lòng ta biết, Nhưng những năm nay Chu gia cũng chưa từng bạc đãi Hàn đại gia, hàng năm vẫn cung phụng ông vạn lượng bạc, ông còn gì không hài lòng nữa? Vả lại, Hàn đại gia lui về nghỉ ngơi trước một thời gian, đợi ta báo cáo mẫu thân xong, sẽ xử trí công bằng.

  - Bình Nhi, ngươi đưa cho Hàn đại gia năm mươi lượng bạc, những việc khác, để sau nói tiếp.

  Hàn Mặc Tuân tưởng rằng Nhị tiểu thư sẽ bênh lão, hung hăng trừng trị Trần Tiểu Cửu. Không ngờ tới khi sự tình diễn biến hoàn toàn trái ngược với dự đoán của lão, Nhị tiểu thư không ngờ lại trở mặt không nhận, còn bảo lão về nghỉ ngơi, rõ ràng là muốn sa thải lão.

  Vẻ mặt lão đầy máu, hung tợn nói:
  - Chu Uyển Nhi, cô ác độc như vậy, hừ…, sau này đừng trách lão phu trở mặt vô tình.
  Nói xong, mặt âm trầm, phất tay một cái rồi bỏ đi.

  - Không tiễn.
  Nhị tiểu thư vẫn chăm chú nhìn Chu Ngô Năng đang bận rộn, không vì những lời nói của Hàn Mặc Tuân mà có phản ứng gì, chỉ là mày liễu hơi chau, thể hiện sự bực bội và bất an trong lòng nàng.

  Trần Tiểu Cửu đứng nhìn Hàn Mặc Tuân đang tập tễnh bước đi, rồi quay sang phía Nhị tiểu thư, la lớn:
  - Nhị tiểu thư anh minh.

  Nhị tiểu thư bỏ qua, liếc mắt một cái, thổi phù rồi bật cười, nhất thời, hoa tươi nở rộ.


  Boom chào mừng ngày 20-10 ae ủng hộ nhiệt tình nào
  Mọi người có copy đi đâu xin giữ nguyên dòng này để ủng hộ diễn đàn Sưu tầm by Jiuzhaigou - Manga Club
  Chữ Ký của: Nhất Tiếu Nại Hà
  Nhấn vào đây để xem tài sản của Nhất Tiếu Nại Hà

 2. 1 thành viên đã cảm ơn Nhất Tiếu Nại Hà cho bài viết này:
  thedung33 (17-02-2014)

 3. #172
  Người yêu
  Huy chương
  Thú của Nhất Tiếu Nại Hà CyberDarkShadow
  89
  Tu Vi Hoá Chân
  Chân Nguyên: 3300 / 3300
  Thần Thức: 9359 / 16189
  Kinh Nghiệm: 2%
  » Gia tộcTự do
  » Giới tínhNam
  » Bài gửi28.079
  » Mcoin: 68.425
  » Jewel: 86.252
  » Đã cảm ơn1.028
  » Được cảm ơn158.971
  » Danh vọng10000
  » Yahoo
  Siêu Cấp Gia Đinh
  Tác giả: Tử Vi

  Chương 175: Lại làm thầy giáo

  Nhóm Dịch: ShenYi
  Sưu tầm by Jiuzhaigou - Manga Club
  Nguồn: Mê Truyện

  Nhị tiểu thư đang lúc vui cười hết sức, đôi mắt đẹp đẻ xoay tròn, cái cằm duyên dáng và cái cổ trắng nõn khẽ rung rung theo nhịp, lộ rõ vẻ đẹp cao quý, bộ ngực nhẵn mịn và chắc nịch đang phập phồng dựng lên, độ đàn hồi đang chứa đựng giữa hai bên đẩy đà đó, gió nhẹ thổi qua, quần áo đong đưa, tựa như bàn tay nhỏ dịu dàng vuốt ve, khiến người ta không ngừng mơ màng.

  Trần Tiểu Cửu không hiểu được tại sao Nhị tiểu thư lại đột nhiên cười tươi như hoa vậy, hắn ngẩn ngơ ngắm nhìn nụ cười xinh như tranh vẽ của giai nhân, rồi bơi đến bờ ngực cao ngất của Nhị tiểu thư, trong lòng lại không kiềm nổi giật thót một cái, cô bé này, thật là khiến người ta yêu đến không dứt ra được.

  Hắn kiềm chế những ý nghĩ bẩn thỉu đang khuấy động trong đầu, trong mắt đầy ắp lửa nói:
  - Nhị tiểu thư sao lại bật cười với tôi? Chẳng lẽ tôi có chỗ nào làm không tốt hay sao?

  Ánh mắt Nhị tiểu thư đảo qua lại, liếc nhìn Trần Tiểu Cửu người có ánh mắt tràn đầy tính chiếm hữu kia, nhướn mày, thu hồi lại nụ cười rạng rỡ như mùa xuân lúc nảy, trong mắt phượng có vẻ uy nghiêm nói:
  - Bổn tiểu thư cười một cái, cũng phải để cho một hạ nhân như ngươi quản sao? Đứng sang một bên ngẩn người ra đi!

  Trần Tiểu Cửu sờ sờ mũi, không thèm để ý, tiếp tục thưởng thức dáng vẻ khôi hài của Chu Ngộ Năng đang leo lên leo xuống.

  Đôi chị em xinh đẹp là Song Nhi và Đan Nhi đã sớm quan sát từng cử chỉ và hành động của Trần Tiểu Cửu, trong mắt của Song Nhi tràn đầy sự quan tâm, hoàn toàn không hiểu nổi Nhị Tiểu thư rốt cuộc là đang dở trò uy phong gì, tại sao lại đem Tiểu Cửu ca của mình ra mà trút giận.
  Cô chan chứa sự quan tâm chạy đến bên cạnh Trần Tiểu Cửu để mang đến sự ấm áp, Trần Tiểu Cửu thấy Song Nhi mềm giọng ôn hòa mà nũng nịu bước đến, trong lòng cảm động, liền dịu dàng bắt chuyện với cô, hai người khí kha khí khách, tiếng cười không ngớt.

  Đan Nhi vẫn luôn dùng ánh mắt lạnh lùng quan sát từng cử chỉ hành động của Trần Tiểu Cửu, rất hài lòng với trò đùa dai đã bày ra đêm qua, xem ra giữa Nhị Tiểu Thư và Trần Tiểu Cửu hẳn đã âm thầm tăng thêm nhiều mâu thuẫn và oán giận. Nghĩ đến đây, cô có chút hả hê, cũng có chút tiếc nuối và hối tiếc. Cô có vài điều nghĩ không thấu, bản thân mình vì cố ý thêm phiền phức cho Trần Tiểu Cửu, hay là vì loại bỏ một địch thủ mạnh cho Song Nhi? Tóm lại, thấy Chu Uyển Nhi và Trần Tiểu Cửu hai người trừng mắt nhìn nhau lạnh lùng, cô cảm thấy cả người sảng khoái, vô cùng khuây khỏa.

  Đợi khi thấy Song Nhi và Trần Tiểu Cửu tình chàng ý thiếp, trò chuyện vui vẻ, tâm trạng thoải mái của Đan Nhi liền biến mất chẳng để lại dấu vết, cảm giác cô đơn theo gió mà tới, trong lòng chẳng hiểu sao lại chua xót khó chịu, Tiểu Cửu thối tha, ngươi đối với Song Nhi thì muôn vàn trìu mến, tại sao đối với ta lại lạnh nhạt như băng? Nếu ngươi có thể đối xử với ta tốt hơn một chút, ta lại sao có thể tìm đủ mọi cách giày vò ngươi? Cô vẫn buồn bã lạc long, đối với cảnh Chu Ngô Năng lên lên xuống xuống làm trò hề cũng chẳng thèm để tâm mà xem nữa, cúi đầu đi xa như chẳng còn tinh thần gì.

  Nhị tiểu thư thấy tên đại dâm tặc này nói cười vui vẻ với Song Nhi, một đôi bàn tay không ngờ lại chẳng biết cố ý hay vô ý sờ tới sờ lui trên người của Song Nhi, không khỏi nhớ lại trò đùa ác ý của Trần Tiểu Cửu đối với cô vào đêm hôm qua, trong lòng hoảng loạn phiền não, lại nghe thấy tiếng hai người hi hi ha ha cười vui vẻ, cặp mày nhíu lại lớn tiếng nói:
  - Trần Tiểu Cửu, ngươi qua đây một chút!

  Trần Tiểu Cửu thấy Nhị tiểu thư gọi, vội chạy qua cười nói:
  - Nhị tiểu thư có điều chi căn dặn!

  - ừm…cái đó….
  Nhị tiểu thư trầm ngâm cả nửa buổi trời, đắn đo nói:
  - Hàn Mặc Tuân không có ý ở lại Chu Gia lâu dài, vị trị thầy giáo còn trống, đương nhiên Đại thiếu gia không thể một ngày không có thầy giáo. Tuy rằng ngươi không đủ đức hạnh, hành vi thường ngày bất nhã, nhưng được cái lanh lợi. Từ nay về sau, khôi phục thân phận thầy dạy học cho đại thiếu gia của ngươi, nhất định phải làm hết khả năng phận sự của mình, đưa Đại Thiếu gia đi trên con đường chân chính, nếu to gan dám xui khiến đại thiếu gia làm xằng làm bậy, cẩn thận cái mạng chó của ngươi!

  Sao cô nàng này lại khác thường như vậy? Hôm qua đối với ta còn làm khó làm dễ, miễn chức dạy học của ta, hôm nay lại hứng lên, đột nhiên khôi phục thân phục dạy học cho ta, chẳng lẽ cô ta âm thầm rình mò, phát hiện ra bản chất thiên tài của ta ư? Hắn ngẫm nghĩ một hồi, lấy lui để tiến dò hỏi nói:
  - Tư chất của tôi bình thường, phẩm hạnh thấp kém, thật sự khó lòng đảm đương chức vụ dạy học cho đại thiếu gia. Hơn nữa Khổng đại gia tri thức uyên bác, tài học cao thâm, dạy học rèn người, dễ như trở bàn tay, sẽ bồi dưỡng Đại thiếu gia thành trụ cột nước nhà, vô cùng dễ dàng!

  Nhị tiểu thư nghe lời nói của hắn, sắc mặt trắng bệch, trên gương mặt trầm ngâm liền toát ra ánh mắt lạnh lùng, nhìn chằm chằm vào Trần Tiểu Cửu, không nhúc nhích tẹo nào, một lúc lâu sau hứ một tiếng nói:
  - Ta nói chuyện xưa nay như đinh đóng cột, sẽ không dễ gì thay đổi, ngươi phải suy nghĩ kỹ đấy?

  Trần Tiểu Cửu nhìn khuôn mặt trắng nõn của cô, bộ ngực non khẽ rung rung, không ngờ phản ứng của cô ta lại quá khích như vậy, ngượng ngùng vuốt đầu, không biết làm thế nào cho phải.

  Khổng Nghi Tần cười đùa một cái, vội đi qua giảng hòa nói:
  - Tiểu Cửu, ta tuổi tác đã cao rồi, lưng buốt chân đau, cả người mệt mỏi, có khi cơ thể chống đỡ không nổi, không tài nào dạy đại thiếu gia học được, có cậu rồi, cũng có thể thay thế tôi một chút, cũng tránh làm chậm trễ bài vở của đại thiếu gia. Lại nói Nhị Tiểu thư lại coi trọng cậu như vậy, cậu cũng đừng từ chối nữa, bằng không thì chẳng phải đã làm Nhị Tiểu thư thất vọng sao?

  Trần Tiểu Cửu thấy Khổng Nghi Tần nhướn mày nháy mắt với mình, trong lòng có chút không hiểu, vội chạy đến trước mặt ông ta thấp giọng nói:
  - Khổng lão ca, ông nhướn mày nháy mắt để làm gì?

  Khổng Nghi Tần không nói mà cười, ghé vào tai hắn nói khẽ:
  - Với kinh nghiệm thân mật với vô số cô gái vào thời trai trẻ của ta, chỉ e rằng con bé này nó có thiện cảm với ngươi đấy, nói không chừng đã thầm phát sinh tình cảm rồi, tiểu lão đệ, chúc mừng chúc mừng nha!

  Chúc mừng con khỉ đó, Khổng lão đầu ông tuy rằng đã đi khắp giang hồ, cũng có lúc nhìn nhầm mà. Cái cô Nhị tiểu thư lạnh lùng vô tình, cao ngạo vô cùng này đã sớm hận hắn đến bán sống bán chết rồi, còn thầm nảy sinh tình yêu với ta sao? Ông đi lừa quỷ đi.

  Hắn quay đầu lại vẫn thấy Nhị Tiểu Thư mặt lạnh như tiền đang nhìn chằm chằm vào hắn, có chút mùi vị của người thiếu phụ hờn dỗi chồng, ngẫm nghĩ một lúc thở dài nói:
  - Nếu như Nhị tiểu thư đã tin tưởng tôi như vậy, thì cho dù tôi có máu chảy đầu rơi, cũng phải báo đáp ân tình của Nhị Tiểu thư!
  Nói xong lại nghịch ngợm nháy mắt với Nhị tiểu thư lạnh như băng đó.

  Nhị tiểu thư thấy khóe miệng Trần Tiểu Cửu lộ ra nụ cười tà ác quỷ quái, trong lúc nhất thời trái tim hoảng loạn, gò má nóng bừng, vội nhắm mắt lại, chống lại sự mê hoặc từ vẻ mặt tươi cười của Trần Tiểu Cửu.

  Đột nhiên nghe “a” một tiếng kêu lên, đôi mắt phượng của cô trợn tròn, khẩn trương chạy đến phía Chu Ngô Năng.

  Chu Ngô Năng đổ mồ hôi đầy đầu, cả người bụi bặm, tuy rằng nhiều lần gặp trở ngại, trải qua mấy chục lần rèn luyện, vẫn kiên cường bất khuất, không oán không hận, cuối cùng chọc giận ngựa Ô nhã, nó tực giận hí dài, dùng sức vung một cái, chỉ nghe thấy Chu Ngô Năng kêu lớn một tiếng, bóng người đã bị văng xa bảy tám mét.

  Cú ngã này vô cùng dữ dằn, mắt cá chân bị sưng rất cao, đi không được, kẻ trung thành tận tâm là Tiểu Lục Tử đem cỗng y đặt lên ghế ngồi, quay người đi tìm đại phu để trị thương cho đại thiếu gia.

  Nhị tiểu thư lúc nảy tràn đầy bực tức đối với Chu Ngô Năng, lúc này thấy Chu Ngô Năng ngã bị trọng thương, có chút đau lòng, cơn tức giận đó đã sớm giục ngoài chín tầng mây rồi, thế nhưng vẫn không bỏ được sĩ diện, vẻ mặt lạnh lùng nói:
  - Bảo huynh cẩn thận chút rồi vậy mà vẫn không chịu nghe, đáng đời! Con ngựa Ô Nhã này tính tình hoang dã khó thuần phục, làm sao người bình thường có thể chế phục được, mai mốt huynh khỏi phải mạo hiểm đi, mất cả thân phận của đại thiếu gia!

  Chu Ngô Năng không để tâm đến lời trách móc của nhị muội, trong cơn đau đớn vẫn lớn tiếng hét nói:
  - Con ngựa Ô nhã này đúng là can trường, ai có thể thuần phục đước nó, bổn thiếu gia sẽ thưởng thêm trăm lượng bạc! Ây da, mẹ bà nó, đau chết ta rồi!

  Đám người tiểu gia đinh và đại quản gia vốn thèm muốn chú ngựa Ô Nhã, lại nghe thiếu gia có thưởng, ai ai cũng xoa đấm bóp tay, nóng lòng muốn thử.

  Nhị tiểu thư thấy cảnh tượng này, lạnh lùng cười nói:
  - Nếu có bản lãnh, cứ việc đi thử, bổn tiểu thư tuyệt đối không nói chơi!

  Các gia đinh đều tràn đầy tự tin tiến lên trước, tuy rằng ngập tràn hy vọng, nhưng thực tế lại rất chua chat. Lúc nảy bọn họ cười nhạo Chu Ngô Năng bị thương, không có bản lãnh. Nhưng hiện giờ đến phiên bọn họ thì họ mới cảm nhận được tính can trường và mãnh liệt của chú ngựa Ô nhã này.

  Ngựa ô nhã cũng có linh tính, dường như đang đùa giỡn với bọn họ vậy, trước khi bọn họ trèo lên lưng ngựa thì không động đậy lung tung, nhưng một khi đã bò lên rồi, nó liền bộc lộ bản chất hung hãn của mình, hai chân sau giơ cao, một cái lắc eo vô cùng tuyệt đẹp, liền quăng bọn họ ngã nhào xuống đất. Hơn nữa còn nhắm vào thân hình bụi bặm của bọn họ mà hí một tiếng, lắc lắc đầu ngựa oai hùng, có chút gì đó khinh thường.

  Chúng gia đinh bị con ngựa Ô nhã kiêu ngạo này làm cho mặt xám mày tro, ủ rũ xuống tinh thần, sau một loạt các thất bại thì sự hùng hổ ban đầu đã tan biến sạch sẽ.

  Nhị tiểu thư nhìn ngựa ô nhã, lộ ra ý tán thưởng.

  Trần Tiểu Cửu nhìn nhìn ngựa Ô nhã, lại nhìn nhìn Nhị tiểu thư, đột nhiên nở ra nụ cười cười cợt, tính tình và bản tính của Nhị tiểu thư cũng rất giống với con ngựa Ô nhã này!

  Đúng lúc mọi người đang trầm trồ cảm thán tính dũng mãnh của con ngựa ô nhã này, thì Lưu Tam, người bảo vệ khuôn viên của Chu gia liền ngang nhiên oai hùng đi tới, trong nụ cười toát ra vẻ nham hiểm, ngẩng đầu sải bước tiến lên trước.

  Đôi tay gã vụt qua một cái, sức mạnh ngàn cân, vịnh lấy cổ của ngựa ô nhã, thực hiện động tác trở mình của bồ câu, bay vọt lên ngựa, giành được tiếng hò reo tán thưởng của mọi người.

  Vẻ mặt gã vô cùng đắc ý, nét mặt kiêu ngạo, đang muốn biểu diễn kỹ thuật cưỡi ngựa tinh xảo của gã, thì ngựa Ô nhã lắc mông vung người, muốn quăng gã xuống, hai tay của Lưu Tam có sức, giữ chặt lấy cổ ngựa không buông ra, ngựa ô nhã quăng không thành công, hí dài một tiếng, hai chân trước đột nhiên nhấc lên, cả thân dựng đứng, làm ra cảnh tượng thật hoành tráng, sau đó lắc cổ thật mạnh một cái, người có bàn tay ngàn cân như Lưu Tam không đỡ nổi sức vung của ngựa ô nhã, mặt xám mày tro mà lăn từ trên cổ ngựa xuống đất, làm cho cả người quằn quại, bụi bay khắp nơi.

  Mọi người thấy cảnh tượng này, đều lần lượt lộ ra vẻ mặt chế giễu và tiếng cười nhạo.


  Boom chào mừng ngày 20-10 ae ủng hộ nhiệt tình nào
  Mọi người có copy đi đâu xin giữ nguyên dòng này để ủng hộ diễn đàn Sưu tầm by Jiuzhaigou - Manga Club
  Chữ Ký của: Nhất Tiếu Nại Hà
  Nhấn vào đây để xem tài sản của Nhất Tiếu Nại Hà

 4. #173
  Người yêu
  Huy chương
  Thú của Nhất Tiếu Nại Hà CyberDarkShadow
  89
  Tu Vi Hoá Chân
  Chân Nguyên: 3300 / 3300
  Thần Thức: 9359 / 16189
  Kinh Nghiệm: 2%
  » Gia tộcTự do
  » Giới tínhNam
  » Bài gửi28.079
  » Mcoin: 68.425
  » Jewel: 86.252
  » Đã cảm ơn1.028
  » Được cảm ơn158.971
  » Danh vọng10000
  » Yahoo
  Siêu Cấp Gia Đinh
  Tác giả: Tử Vi

  Chương 176: Ô nhã và Nhị tiểu thư

  Nhóm Dịch: ShenYi
  Sưu tầm by Jiuzhaigou - Manga Club
  Nguồn: Mê Truyện

  Lưu Tam cong đơ như cá chép, nhẫn nhịn chịu đựng cơn đau buốt của gân cốt, miễn cưỡng dựng người đứng dậy, bên tai truyền đến tiếng cười nhạo và nói móc của mọi người, hết sức khó nghe. Gã xấu hổ đến nổi cả mặt đỏ bừng, lại kết hợp thêm bộ dạng cả người bụi bặm, vừa liếc nhìn qua, vô cùng thê thảm, làm gì còn có thần thái oai vệ uy vũ như lúc đầu nữa.

  Điều khiến cho người ta không thể tưởng tượng nổi chính là, chú ngựa ô nhã này trợn trừng con mắt to có thần khí, vẻ mặt tò mò nhìn Lưu Tam, trong giây lát bỗng chớp mắt một cái, giương cổ thật cao, vẻ mặt khinh bỉ mà quay đầu lại, cái đuôi nhếch cao lên hướng thẳng về phía Lưu Tam.

  Đang lúc mọi người đều thấy khó hiểu thì ngựa Ô nhã tập trung tinh thần vận khí, thoáng chốc đã đánh một cái rắm thật kêu về phía Lưu Tam, mùi hôi thối xông thẳng về phía Lưu Tam, bao trùm đến nổi y suýt tí nữa là tắt thở.

  Mọi người đều cảm thán trước linh tính của con ngựa này, rất là sửng sốt, không kiềm được lại ầm ầm cười ha hả, làm cho Lưu Bang xấu hổ đỏ mặt đỏ từ đỉnh xuống tới cổ, cực chẳng đã muốn tìm cái lỗ chui vào.

  Nhị tiểu thư cũng nở nụ cười rạng rỡ xưa nay chưa từng thấy, cười run rẩy hết cả người, một cái gì đó lạnh lùng mà kiều diễm chứa đựng trong đó, sự mê hoặc chúng sinh khó mà nói nên lời.

  Cô rất mực yêu thích con ngựa ô nhã này, không chỉ bởi vì nó thấu hiểu tính người, còn vì tính cách cao ngạo của con ngựa này, dòng máu cao quý có chút tương đồng với cô, mơ hồ cảm thấy con ngựa ô nhã này như là hóa thân của chính mình vậy, không ai có thể khống chế được.

  Trần Tiểu Cửu nhìn thấy hình dáng rung động lòng người của Nhị tiểu thư, vô cùng thích thú, cặp mắt chuyển động qua lại giữa ngựa ô nhã và Lưu Tam, không biết trong đầu hắn đang cân nhắc thứ quỷ quái gì.

  Lưu Tam dưới sự cười nhạo và chế giễu của mọi người, gương mặt đỏ như máu dần dần chuyển sang màu trắng xám, cơn tức giận trào lên từ trong lòng y, cái ác mọc lên bên cạnh cái gan, những tiếng mỉa mai hỗn tạp đã triệt để làm điên đảo cái đầu vốn đã không mấy sáng suốt của y, y nhặt một thanh sắt bên cạnh lên, tức giận đùng đùng mà xông tới phía ngựa ô nhã.

  Mọi người một phen kinh ngạc, xem ra Lưu Bang đã thẹn quá thành giận rồi, muốn dùng vũ lực để khiến cho ngựa ô nhã khuất phục, cũng bất chấp cái quý báu của con ngựa này! Thật sự là một gã vũ phu, không biết chừng mực.

  Nhị tiểu thư thấy Lưu Tam hung hăng xông tới ngựa ô nhã, biết được y muốn làm gì, đột nhiên hiểu ra liền đứng bật dậy, tâm trạng hoảng loạn, chân mày nhíu chặt, vô cùng lo lắng nhìn vào thanh sắt trong tay của Lưu Tam, bàn tay non nớt không kìm nổi sự run rẩy, quơ quào lung tung, vừa hay chạm vào một bờ vai đắc lực, vội vàng ôm lấy, không buông ra nữa.

  Trần Tiểu Cửu thấy Nhị Tiểu Thư không ngờ lại để tâm đến con ngựa này như vậy, trong lúc hoảng loạn đã bất giác ôm lấy cánh tay của hắn, trong lòng không ngừng lắc đầu, thầm nghĩ, Lưu Tam ơi là Lưu Tam, ngươi đây nào phải là đang đánh ngựa Ô nhã, rõ ràng là đang đánh vào trái tim của Nhị tiểu thư mà.

  Song Nhi thấy Nhị Tiểu thư ôm lấy cánh tay của Trần Tiểu Cửu trước mặt bao nhiêu người, trong lòng liền có một sự uất ức, chu miệng mà chạy sang một bên tự mình hờn dỗi.

  Lưu Tam thẹn quá thành giận, bắt lấy dây cương của ngựa ô nhã, giật lấy thanh sắt lớn, hung hãn nhắm vào mông của ngựa ô nhã mà đánh, trong miệng lớn tiếng quát:
  - Con ngựa hoang nhà ngươi, dám diểu cợt bổn đại gia à? Ta xem ngươi rốt cuộc có phục hay không?

  Chỉ nghe thấy một tiếng bịch vang lên, thanh sắt hung hãn đã để lại một dấu vết sưng vù trên người của con ngựa ô nhã.

  Thanh sắt tuy rằng đánh trên người của ngựa ô nhã, nhưng nước mắt của đại tiểu thư lại đột nhiên lăn ra một cách lạ lùng khó hiểu, cảm giác đau đớn như đánh trên người của mình vậy, hai mắt cô đẫm lệ mông lung, đứng không vững, thân hình mềm mại mất đi trọng tâm, không tự chủ nổi mà dựa vào người của Trần Tiểu Cửu, khẽ khóc nức nở.

  Trần Tiểu Cửu cảm thấy thân hình mềm mại không xương của Nhị Tiểu thư tựa vào người mình, phần trước ngực không chút e dè mà va chạm thân mật với hắn, khiến cho hắn tâm thần không yên, vô cùng hoảng loạn, mùi hương cơ thể của cô tươi mát nồng nàng, mơ hồ truyền đến, mùi thơm của tóc khiến hắn thật là mê mẫn, nhất thời không kìm được liền động đậy mười ngón tay, cực chẳng đã muốn một miệng nuốt Nhị Tiểu thư vào để xoa dịu dục vọng đang lên đến đỉnh điểm của hắn.

  Phần lớn những tuấn mã thông thường dù có dũng mãnh thế nào đi nữa, khi đối mặt với thanh sắt hung hãn, trong con mắt to lớn kia cũng sẽ lấp lóe sự hoảng sợ và bất an, miệng sẽ không ngừng kêu inh ỏi, sau khi ăn gậy, cũng có tình trạng bỏ chạy, thậm chí là khuất phục dưới uy quyền của người cưỡi ngựa.

  Thế nhưng, cảnh tượng khiến người ta kinh ngạc đã xảy ra, thanh sắt đánh lên người ngựa ô nhã, nó không nhún không nhảy, không gào không hí, chỉ là cơ thịt trên mông co giật mạnh một cái, không có chút gì là kích động vùng giãy khỏi dây cương muốn bỏ chạy, nó rất bình tĩnh mà quay đầu lại, nhìn trừng trừng vào Lưu Tam đang cầm thanh sắt trong tay. Con ngựa to lớn, trong mắt nó tràn đầy ngọn lửa đỏ.

  Lưu Bang vô cùng sửng sốt, hai viên mắt phập phồng nhìn chừng ngựa ô nhã, ánh mắt tràn đầy sự khó hiểu. với kinh nghiệm hành ngũ bao năm của y, số tuấn mã đã cưỡi qua nhiều không đếm xuể, nhưng cũng không có con nào là trầm lặng bình tĩnh như con ngựa ô nhã này.

  Y thấy một gậy không xong, thanh sắt quơ lên thật cao, rất hạ quyết tâm, lại một gậy nữa nhắm vào ngựa ô nhã.

  Nhị Tiểu thư thấy cảnh tượng này, không dám nhìn nữa, nhắm tịt mắt lại, dựa chặt vào lồng ngực rộng lớn của Trần Tiểu Cửu, cơ thể vẫn còn hồi hộp đến run lẩy bẩy.

  Ngựa ô nhã bị ăn roi thứ hai, quay đầu ngựa lại, vẫn còn bình tĩnh nhìn vẻ mặt tức giận của Lưu Tam, con ngựa to lớn. Trong mắt nó đã toát ra ngọn lửa đỏ càng lúc càng nồng hậu, trong vẻ mặt đó của nó, tràn đầy sự khinh miệt và oán giận đối với Lưu Tam.

  Lưu Tam bị cặp mắt to màu đỏ và sáng ngời đầy thần sắc của con ngựa ô nhã này nhìn đến nổi tâm trí hoảng loạn, trong lúc lo sợ, gậy thứ ba bất giác lại giơ lên.

  Nhị tiểu thư lúc này rốt cuộc cũng không kìm chế được sự khẩn trương hồi hộp đối với con ngựa ô nhã và cả sự tức giận đối với Lưu Tam, dậm chân thật mạnh, khàn cả giọng mà nói:
  - Lưu Tam, dừng tay!

  Thế nhưng lúc đó đã muộn rồi, thanh sắt mang theo cơn tức giận của Lưu Tam, nhắm thẳng vào phần lưng của ngựa ô nhã mà nện xuống, dường như muốn kết thúc cuộc sống tươi đẹp của con ngựa ô nhã này.

  Mọi người cực kỳ hoảng sợ, nhao nhao thầm than sinh mạng của ngựa ô nhã không giữ được rồi.

  Đúng vào lúc này, ngựa ô nhã đột nhiên ngọ nguậy đầu ngựa, thấy gậy sắt ập tới, cong người né tránh, hí dài một tiếng, vang dội mười dặm, quật người né tránh nhanh như chớp, cái eo đẹp đẻ đầy sức mạnh nhếch lên cao, uy vũ khác thường, móng chân sau cũng theo đó vung lên trên không, chính xác vô đối, hung hãn khác thường nhắm thẳng vào bụng của Lưu Tam mà đá.

  Lưu Tam thất kinh hồn vía, hoàn toàn không nghĩ rằng con ngựa ô nhã này sẽ tấn công anh ta, muốn tránh né thì đã không kịp nữa rồi. Y có võ công cứng cáp đã luyện bao nhiêu năm qua, vội vận hành Thiết bố Sam thần công, bảo vệ điểm yếu của cơ thể.

  Nhưng tất cả những cái đó, đối với con ngựa ô nhã đang nổi giận đùng đùng đều là phí công vô ích, chân của nó rất dài, cơ bắp chân sau gồng lên, vung ra một đá, thế đá mạnh như trăm cân. Một đòn sấm sét của Ô nhã thật kêu mà có sức, kèm theo tiếng rên bi thảm của người, thân hình tráng kiện của Lưu Tam cứ như là con diều bị đứt dây bay xa khỏi ba trượng, bình bịch một tiếng rớt xuống dưới đất, máu tươi cũng phun ra từ mũi miệng, vô cùng đáng sợ.

  Ô nhã quay đầu lại liếc nhìn y một cách khinh miệt, ngọn lửa trong mắt cũng dần nguội lạnh, quay đầu lại không thèm để ý đến y nữa.

  Nhị tiểu thư vẻ mặt đầy căng thẳng, mồ hôi lạnh thấm ướt cả quần áo, thầm nghĩ nếu như một gậy đó của Lưu Tam mà nện xuống, chẳng là sẽ đánh cho ngựa ô nhã bán sống bán chết hay sao, tiếng kêu gào của mình cũng không thể ngăn cản sự độc ác của Lưu Tam. Nhưng thật không ngờ lại xảy ra biến cố, một đá từ chân sau của ngựa ô nhã đã chế phục được Lưu Tam, trong lòng Nhị tiểu thư rất đổi vui mừng, nắm lấy cánh tay của Trần Tiểu Cửu mà kích động nói:
  - Đá tốt lắm, đá tốt lắm…

  Công phu cả người của Lưu Tam tuy rằng dũng mãnh, nhưng một đòn hung hãn của ngựa ô nhã, nháy mắt đá phá tan sự phòng vệ của y, đá gãy ba khớp xương sườn bên trái của y, Lưu Tam vùng vãy muốn bò dậy, nhưng phần bụng đau đớn vô cùng, lại là một ngụm máu trào ra, mấy người võ phu vừa trông đã thấy đại sự chẳng lành, vội vàng đỡ lấy Lưu Tam đi chữa trị vết thương.

  Cảnh tượng này khiến cho mọi người hết sức kinh ngạc, trong phút chốc khẩn trương, không ai là không xem thường sự lỗ mãng của Lưu Tam, cảm thán sự dũng mãnh của ngựa ô nhã.

  Trái tim treo cao của Nhị tiểu thư rốt cuộc cũng được bình yên trở lại, nhìn theo bóng dáng của Lưu Tam đang bước đi khập khiễng, trong lòng không hề thương xót, chỉ thấy tức giận.

  Trong lúc bùi ngùi, đột nhiên phát hiện bản thân mình lại dựa chặt vào lồng ngực của tên đại dâm tặc, mà cái gã đại dâm tặc này lại tỏ ra vẻ vô tội, lấp lánh cặp mắt to tròn, vẻ mặt đùa cợt nhìn vào đôi mắt của cô, khóe miệng vẫn nở nụ cười tà ác tràn đầy sức giết người đó.

  Xua xua xua…Nhị tiểu thư vội buông lỏng tay, đôi tay che chừng khuôn mặt đang đỏ bừng, trong lòng vừa xấu hổ vừa ngại ngùng, ây da…mình đã làm gì thế này? Không ngờ lại đi ôm tên đại dâm tặc này trước mặt bao nhiêu người, việc này nếu như đồn ra ngoài, mình biết ăn nói làm sao đây?

  Trần Tiểu Cửu hiểu được suy nghĩ của cô, vẻ mặt vui cười, gỡ rối cho cô nói:
  - Nhị tiểu thư, vừa rồi mọi người đều chăm chú nhìn màn kịch hay giữa Lưu Tam và ngựa ô nhã, làm gì còn tâm trí mà quan tâm đến những chuyện khác chứ? Cô cũng đừng suy nghĩ lung tung, tự chuốc lấy phiền toái nữa.

  Trong ánh mắt giữa khe hở của các ngón tay của Nhị tiểu thư liền lộ ra ánh nhìn xảo huyệt, thấy mọi người quả thật đều đang bàn luận về ngựa ô nhã, không có ánh nhìn nào đậu lại trên người của cô và Trần Tiểu Cửu, trong lòng không khỏi bình tĩnh trở lại, cô lén liếc nhìn Trần Tiểu Cửu một cái, nhìn vẻ mặt gian xảo đó của hắn, nghĩ đến chuyện mình lại bị lỗ cho tên đại dâm tặc này nữa, đành phải ngậm đắng nuốt cay, không thể nói với người khác, trong lòng không khỏi tức giận phiền não.

  Lời nói của Trần Tiểu Cửu chỉ đúng một nửa, những người khác quả thật không chú ý đến cái ôm thân mật giữa hắn và Nhị Tiểu Thư, nhưng toàn bộ cảnh tượng này đều bị một người đem trái tim mình trói chặt vào người của Trần Tiểu Cửu là Song Nhi chứng kiến tại trận, trong lòng cô uất ức, nước mắt lả chả rơi xuống, vai run run chạy về phòng lén lút lau nước mắt đi.


  Boom chào mừng ngày 20-10 ae ủng hộ nhiệt tình nào
  Mọi người có copy đi đâu xin giữ nguyên dòng này để ủng hộ diễn đàn Sưu tầm by Jiuzhaigou - Manga Club
  Chữ Ký của: Nhất Tiếu Nại Hà
  Nhấn vào đây để xem tài sản của Nhất Tiếu Nại Hà

 5. #174
  Người yêu
  Huy chương
  Thú của Nhất Tiếu Nại Hà CyberDarkShadow
  89
  Tu Vi Hoá Chân
  Chân Nguyên: 3300 / 3300
  Thần Thức: 9359 / 16189
  Kinh Nghiệm: 2%
  » Gia tộcTự do
  » Giới tínhNam
  » Bài gửi28.079
  » Mcoin: 68.425
  » Jewel: 86.252
  » Đã cảm ơn1.028
  » Được cảm ơn158.971
  » Danh vọng10000
  » Yahoo
  Siêu Cấp Gia Đinh
  Tác giả: Tử Vi

  Chương 177: Tuấn mã như người đẹp

  Nhóm Dịch: ShenYi
  Sưu tầm by Jiuzhaigou - Manga Club
  Nguồn: Mê Truyện

  Nhị tiểu thư thấy mọi người ai ai cũng vay quanh bàn tán xôn xao về ngựa ô nhã, khen ngợi linh tính và trí thông minh của nó, trong lòng cũng cảm thán muôn phần. Ô nhã cứ như là một con ngựa trời tính tình kiêu ngạo bất tuân vậy, ngạo mạn mà thanh cao, không ai có thể điều khiển được nó. Nghĩ đến điểm này, trong lòng thầm tán thưởng, ngước mắt nhìn lên trời, bỗng nhiên thở dài một tiếng, tự dưng lại nảy sinh cảm giác lạc lỏng, con ngựa ô nhã này chắc hẳn sẽ là một con ngựa cô đơn trên đường đi, bởi không ai có thể hiểu thấu trái tim của nó, không ai có thể thưởng thức được tấm lưng bóng loáng của nó, không ai có thể cùng nó ngao du thiên hạ, đi khắp Thần Châu (Trung Nguyên)

  Cô ngắm nhìn ngựa ô nhã một cách nồng nàn tình cảm, tâm sự trong lòng không thể nói ra được, lòng dạ rối bời, không kìm lòng nổi thấp giọng nỉ non nói:
  - Chẳng lẽ không ai có thể cưỡi trên người của nó, cùng nó cười đùa vui vẻ, tung hoành ngang dọc hay sao?

  Trần Tiểu Cửu nghe vậy, có vẻ lo ngại biến đổi sắc mặt, trông thấy bộ dạng uất ức của Nhị tiểu thư,vẻ mặt ưu sầu mà chẳng chút hào hứng, trong lòng nhói đau một cái, bỗng nhiên nảy sinh tình cảm thương tiếc. Cô Nhị tiểu thư này, bề ngoài kiên cường, trong lòng thì lại yếu đuối, vậy phải làm sao mới tốt đây.

  Hắn ngẫm nghĩ một chút, thấp giọng nói:
  - Nhị tiểu thư, hẳn là cô có tâm sự gì thì phải? Trần Tiểu Cửu tôi làm đủ mọi nghề, không có gì là không biết, Tiểu Cửu ra trận, một chọi ba đấy!

  Nhị Tiểu Thư quay đầu lại nhìn vào đôi mắt trong veo của Trần Tiểu Cửu, như có dòng nước thanh khiết đang nồng nàn nhìn vào khuôn mặt xinh đẹp như hoa của cô, tâm trạng thương cảm lại càng trĩu nặng, thân thể ngượng ngùng, gần như không nghe thấy, thấp giọng líu ríu nói:
  - Đại dâm tặc…

  Trần Tiểu Cửu căn bản là không nghe thấy Nhị tiểu thư líu ríu cái gì, thấy Nhị tiểu thư bỗng nhiên dịu dàng thẹn thùng, gò má ửng hồng, không rõ nguyên do, tiến lên trước một bước hỏi:
  - Nhị tiểu thư, cô nói gì?

  Nhị tiểu thư thấy Trần Tiểu Cửu áp sát tới, khoản cách giữa hai thân người chưa đến nửa thước, ngửi thấy mùi đàn ông nhẹ nhàng khoan khoái mà quen thuộc trên người của hắn, bối rối đến nổi lùi về sau một bước, trái tim nhỏ bé đập thình thịch, thấp giọng nói:
  - Dâm tặc, ngươi muốn làm gì hả?

  Trần Tiểu Cửu suy nghĩ nhanh nhẹn, hiểu ra tại sao Nhị tiểu thư lại buồn rầu thỉu não như vậy, khóe miệng cười một cái, nhìn chừng ngựa ô nhã mà đánh giá nói:
  - Nhị tiểu thư, giống ngựa ô mã quý hiếm, dòng máu độc đáo, trên người đương nhiên toát ra một luồng khí chất cao quý tao nhã, không phải hạng người tầm thường có thể thuần phục được nó. Nhưng nó phẩm hạnh cao quý, trung trinh vô cùng, chỉ cần có thể lọt được vào trái tim của nó, nó sẽ đi theo cô suốt đời, không đi không rời, không tiếc không oán, tình cảm sâu nặng và trung kiên này, tôi không bằng được nó!

  Nhị tiểu thư nghe thấy những lời nhận xét đánh giá của Trần Tiểu Cửu đối với ngựa ô nhã, từng câu từng chữ đều hoàn mỹ như ngọc ngà, khiến người ta phải suy nghĩ sâu xa, mỗi một câu nói đều xuyên vào trong lòng của cô, cô không khỏi thầm đem mình so sánh với ngựa ô nhã, đột nhiên phát hiện ra, giữa người và ngựa giống nhau biết bao! Trong lòng càng thấy thương cảm, khóe mắt gần như sắp chảy nước mắt, thẹn thùng nói:
  - Dâm tặc, ngươi có biện pháp thu phục ngựa ô nhã không?

  - Nhị tiểu thư, ngựa ô nhã là tuyệt phẩm phi phàm, thu phục nó cũng cần phải có thủ đoạn phi phàm, Tiểu Cửu bất tài, nguyện thử một phen!
  Trần Tiểu Cửu cao giọng đáp.

  Chu Mị Nhi nghe Trần Tiểu Cửu nói vậy, ánh mắt sáng rỡ, vẻ mặt vui mừng, chợt lại lo lắng nói:
  - Nhưng ngươi không được đánh nó đâu đấy!

  Trần Tiểu Cửu nói:
  - Nhị tiểu thư đừng lo, Tiểu Cửu tôi xưa nay lấy đức phục nhân, tuyệt đối sẽ không làm những chuyện ác đức đó đâu!

  Tên dâm tặc nhà ngươi vẫn còn ba hoa không thôi, lấy đức phục nhân ư? Mới vừa rồi là ai đã đánh cho Hàn Mặc Tuân sưng mặt sưng mày? Nhị Tiểu Thư chề môi, cười khinh một cái.

  Trần Tiểu Cửu ngắm nhìn ngựa ô nhã một cách nồng nàn thâm tình, nghĩ một hồi lại bổ sung vào nói:
  - Huống chi con ngựa ô nhã này là con cái nữa, tôi là một người nhã nhặn, sao lại không biết thương hoa tiếc ngọc cơ chứ?

  Tên đại dâm tặc này! Lúc nãy còn tốt lành lắm, mới chỉ trong chốc lát thôi, lại nói với ta những lời vô liêm sỉ như vậy, cơn nóng giận của cô trào lên, lắc người liền muốn muốn đánh hắn, ai ngờ cánh tay vung ra lại đánh vào không khí, ngẩng đầu nhìn lên, lại thấy thân hình cao to vạm vỡ của Trần Tiểu Cửu đang đi về phía ngựa ô nhã, trong lòng không khỏi thở dài một tiếng, thương cảm và lạc lỏng, kỳ vọng và hy vọng đan xen lẫn lộn vào nhau, mùi vị trong đó, chỉ có bản thân cô mới thấu hiểu được.

  Hàm răng trắng như tuyết của cô khẽ cắn vào bờ môi hồng hào nõn nà, ánh mắt như dòng nước trong nhìn chằm chằm vào hình bóng của Trần Tiểu Cửu, tự mình lẩm bẩm nói:
  - Đại dâm tặc, cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga ư? Hừ…vậy phải xem thủ đoan của ngươi rồi.

  Trần Tiểu Cửu đi vòng quanh con ngựa ô nhã cao quý thanh lịch kia ba vòng, trong lòng tràn trề sự yêu thích, tán thưởng nói:
  - Ô nhã ơi là ô nhã, ngươi lớn lên như thế nào vậy, làm cho người ta yêu đến thế? Ngươi nhìn xem, ngươi gợi cảm cao quý, ta to cao vạm vỡ, hai chúng ta là trời sinh một cặp, sau này ngươi chính là vật cưng yêu của ta rồi, muốn chạy cũng chạy không thoát đâu!

  Hắn tự mình lẩm bẩm làm cho mọi người cười to một trận, chỉ có khóe miệng Nhị tiểu thư là chề xuống, trong lòng dâng lên một sự rung động.

  Chu Ngô Năng thấy Trần Tiểu Cửu ra tay, nắm lấy cổ chân kêu lên:
  - Tiểu Cửu, ngươi nhất định phải hàng phục nó, cưỡi nó suốt cả đời!

  Nhị Tiểu Thư nghe thấy lời nói của Chu Ngô Năng, liếc mắt một cái, đi đến trước mặt Chu Ngô Năng, ra sức đá vô bắp chân của y một cái nói:
  - Huynh còn có sức lực ở đây mà ba hoa nữa, chẳng lẻ huynh còn ngại chưa đủ đau phải không?

  Chu Ngô Năng đau đến nổi kêu lớn một tiếng, cái đầu mập mạp không ngừng đong đưa, hoàn toàn không hiểu cớ sao nhị muội lại phát cáu lên.

  Ngựa ô mã không né tránh, không bối rối, ngọn lửa trong mắt dần dần tan biến mất, trong veo phẳng lặng như là mặt hồ vậy, nhìn chừng chừng vào Trần Tiểu Cửu, xem hắn rốt cuộc muốn làm gì!

  Trần Tiểu Cửu gọi Tiểu Lục Tử tới, nói nhỏ một cách thần bí bên tai y một phen, Tiểu Lục Tử nhận được chỉ thị, vội vàng đi xa.

  Đang lúc mọi người đang thắc mắc khó hiểu, Tiểu Lục Tử dẫn theo vài người, xách theo mấy thùng nước, ôm theo vài hũ rượu, còn có một số vật hỗn tạp khác, đang ra sức chạy đến đây. Thấy cảnh tượng này, mọi người xì xào to nhỏ, trên nét mặt tràn đầy sự khó hiểu. Nhị tiểu thư cũng đứng ở một bên, đôi mắt đẹp nhìn qua lại, ngẩng cổ tới lui.

  Trần Tiểu Cửu cầm tấm thảm lên trước, đi đến bên cạnh ngựa ô nhã, cười với ngựa ô nhã một cái, không ngờ lại bắt tay vào lau chùi bụi bẩn trên người của nó.

  Trong lòng của người chăn ngựa đứng bên cạnh đó cảm thấy vô cùng khinh bỉ đối với những chiêu trò lừa bịp của Trần Tiểu Cửu, nghĩ rằng ta đã nuôi ngựa cả đời, cũng chưa từng thấy chuyện lạ như vậy, súc sinh vẫn là súc sinh, còn quét rửa bụi bẩn giúp nó, ngươi coi nó là người không bằng?

  Ngựa ô nhã cảm nhận sự âu yếm nhẹ nhàng của Trần Tiểu Cửu, ngẩng đầu lên xoay người nhìn hắn một cái, sau đó ngước cổ thật cao, khẽ nhắm mắt lại, im lặng mà hưởng thụ sự dịu dàng khó có được này.

  Trần Tiểu Cửu vô cùng chăm chú phủi bụi cho ngựa, từ đầu đến đuôi, từ trên xuống dưới, mỗi một chỗ đều chải chuốt cẩn thận, lúc chải đến đỉnh đầu cao to của ngựa ô nhã, hắn còn vỗ nhè nhẹ lên mũi của nó, tỏ ý dỗ dành, ngựa ô nhã phì mũi một cái coi như đáp trả.

  Nhị tiểu thư trông thấy, ngoài sự tò mò ra, còn cảm thấy vô cùng mừng vui, trong đôi mắt sáng ngời chan chứa tình cảm nồng nàn, một sự cảm kích tha thiết mong đợi, tuy không nói ra nhưng có thể khiến người ta cảm nhận được.

  Sau khi Trần Tiểu Cửu phủi bụi xong, lại xách thùng nước qua, bắt đầy tắm rửa cho ngựa ô nhã, Tiểu Lục Tử muốn chạy qua giúp, Trần Tiểu Cửu vội vàng từ chối. Hắn tràn đầy tình cảm, cứ như là nhìn ngắm người yêu của mình vậy, cũng vẫn dịu dàng và kiên nhẫn như vậy, tỉ mỉ từng li từng tí tấm gội cho da thịt của ngựa ô nhã. Làn nước trong xanh dịu dàng lan ra trên lưng ngựa ô nhã, dưới ánh mặt trời chiếu rọi, trên sóng lưng ngựa ô nhã liền tỏa ra ánh đen huyền lóa mắt.

  Mà ngựa ô nhã không ngờ lại quay đầu lại, duỗi dài đầu ngựa to lớn hùng tráng ra, như là làm nũng ủi đầu vào cánh tay của Trần Tiểu Cửu vài cái. Cảnh tượng này, làm cho mọi người nhìn đến nổi trợn mắt há hốc mồm, khiến cho người chăn ngựa cũng phải ngạc nhiên đến nổi nghẹn ngào nhìn trân trối, cả đời của gã cũng chưa từng thấy qua chuyện lạ lùng như vậy.

  Nhị tiểu thư trông thấy tình cảnh này, đôi mắt đẹp đung đưa, thản nhiên mỉm cười, một giọt nước mắt tràn đầy sự vui sướng lăn dài xuống, trong lòng vô cùng hạnh phúc.

  Ngựa ô nhã dưới sự tắm rửa tận tình của Trần Tiểu Cửu, một làn da lông đen nhánh sáng lấp lánh, dưới sự chiếu rọi của ánh mắt trời càng bóng loáng thu hút ánh nhìn của mọi người, khiến người ta phải xúc động, phối thêm bốn chân màu trắng như tuyết, càng tăng thêm sức thu hút.

  Trần Tiểu Cửu thần thái điềm tĩnh, có chút tự tin nhìn ngắm ngựa ô nhã uy vũ hùng tráng, lại rút cây kéo ra, tỉ mỉ tỉa lông cho nó. Vẻ mặt chuyên tâm đó, nụ cười tao nhã đó, cộng thêm sự dịu dàng và ấm áp phát ra từ đôi mắt đen to lớn của ngựa ô nhã, có chút gì đó thú vị.

  Thiên hạ rộng lớn, không thiếu cái lạ! Mọi người thương cảm vô cùng.

  Ánh mặt trời lên cao, sau nửa canh giờ im lặng mà trôi đi, ngựa ô nhã sau khi trải qua một phen chải chuốt sửa soạn của Trần Tiểu Cửu, càng trở nên uy nghi hơn. Bườm lông dày gọn gàng dựng đứng lên từng sợi, đuôi ngựa dầy đặc khẽ lay động, thân hình bóng loáng, cơ thể tráng kiện, càng thể hiện rõ sự uy vũ hùng tráng của nó.

  Lông mi màu đen dài dài vô cùng đáng yêu, đôi mắt chan chứa tình cảm, cứ như người con gái xinh đẹp lấp lóe sự thẹn thùng. Nó dường như rất cảm kích Trần Tiểu Cửu đã chải chuốt và sửa soạn cho mình, ngoái đầu lại, đánh một cái hắt xì hơi thật nhã nhặn.

  Cảnh tượng này, mọi người lại càng chậc chậc lấy làm lạ, những hành động kì lạ này, cặp mắt mong đợi đó, sao có thể là của một con ngựa được, rõ ràng là một cô gái mơ mộng chuyện yêu đương đang ngắm nhìn người tình của mình.

  Trần Tiểu Cửu hết sức chuyên tâm, chẳng để ý đến vẻ mặt ngạc nhiên thán phục của mọi người xung quanh, đổ đầy rượu vào một cái chén, đi đến bên cạnh ngựa ô nhã, vui cười uống hết nửa chén, đem nửa phần rượu còn lại trong chén đưa đến trước mặt ngựa ô nhã.

  Ngựa ô nhã ngửi thấy mùi hương rượu nồng hậu, thần sắc bỗng chốc trở nên hưng phấn, trong ánh mắt liền phát ra ánh sáng lóa mắt lạ thường, nó mở to mồm hí một tiếng, không ngờ lại thè lưỡi bắt đầu uống lấy rượu ngon trong chén.


  Boom chào mừng ngày 20-10 ae ủng hộ nhiệt tình nào
  Mọi người có copy đi đâu xin giữ nguyên dòng này để ủng hộ diễn đàn Sưu tầm by Jiuzhaigou - Manga Club
  Chữ Ký của: Nhất Tiếu Nại Hà
  Nhấn vào đây để xem tài sản của Nhất Tiếu Nại Hà

 6. #175
  Người yêu
  Huy chương
  Thú của Nhất Tiếu Nại Hà CyberDarkShadow
  89
  Tu Vi Hoá Chân
  Chân Nguyên: 3300 / 3300
  Thần Thức: 9359 / 16189
  Kinh Nghiệm: 2%
  » Gia tộcTự do
  » Giới tínhNam
  » Bài gửi28.079
  » Mcoin: 68.425
  » Jewel: 86.252
  » Đã cảm ơn1.028
  » Được cảm ơn158.971
  » Danh vọng10000
  » Yahoo
  Siêu Cấp Gia Đinh
  Tác giả: Tử Vi

  Chương 178: Cưỡi lên nó

  Nhóm Dịch: ShenYi
  Sưu tầm by Jiuzhaigou - Manga Club
  Nguồn: Mê Truyện

  Trần Tiểu Cửu khẽ mỉm cười, trong mắt toát ra vẻ tự tin đã có tính toán từ trước.

  Hắn xuất thân là gián điệp, hiểu biết sâu rộng, sức quan sát rất mạnh, nếu thật sự đã hạ quyết tâm tỉ mỉ nghiên cứu một việc gì, không biết lợi hại gấp bao nhiêu lần so với người bình thường.

  Ngựa ô nhã thuộc giống ngựa cực kỳ quý hiếm, dấu màu đen trên đầu nó là dấu ấn biểu thị cho phẩm hạnh cao thượng, thấu hiểu tính người, trung thành với chủ, đam mê rượu ngon.

  Tuy rằng điều này chẳng liên quan gì đến tình báo gián điệp của hắn, nhưng người có trí nhớ vô cùng tuyệt vời như hắn có bản lĩnh nhìn qua là nhớ, cho dù có muốn quên đi, cũng là một chuyện hết sức khó khăn.

  Mà hôm nay, bản lãnh vặt vảnh này cuối cùng cũng có đất dụng võ.

  Con ngựa này cao quý như công chúa, tính cách như lửa cháy bừng bừng, muốn có được sự chấp nhận của nó, trước tiên phải vô cùng tôn trọng nó, khiến nó cảm thấy được sự tôn trọng và chân thành của mình. Hàng loạt những hành động xu nịnh của Trần Tiểu Cửu cũng chính là vì như vậy.

  Mà hiện giờ, lấy lòng và hối lộ nó như vị quan cao cấp, mưu lược tiếp theo, ô nhã thích rượu, như uống dòng suối ngọt, khi hắn vừa đem chén rượu để trước mắt ngựa ô nhã, nó ngửi thấy mùi rượu, liền lộ ra ý nghĩ nôn nóng, không chần chừ được liền liếm cạn rượu đi. Nghĩ chắc cũng không ai biết được sở thích của nó, ban cho nó thứ rượu ngon để giải khát.

  Tuy rằng Trần Tiểu Cửu đã sớm biết như vậy, nhưng những người dân tầm thường ở đây, làm sao từng thấy qua chuyện kỳ lạ nhường này, ngựa uống rượu mạnh, nghe cũng chưa nghe, Chu Ngô Năng há to miệng, trong sự ngạc nhiên thán phục lại mang theo ánh mắt tín nhiệm.

  Một Trần Tiểu Cửu thần kỳ, chưa bao giờ bị khó khăn quật ngã qua, lùi bước qua, bất kể là vì hắn, vì Chu gia, hay là vì bản thân mình, đều hết lần này đến lần khác sáng lập nên kỳ tích. Người tài như vậy, không để ta trọng dụng, chẳng lẽ còn bức cho hắn đi sao? Y nhịn đau khập khà khập khiễng, vẻ mặt trầm ngâm đi đến bên cạnh Chu Mị Nhi, lộ ra vẻ mặt trang trọng hiếm thấy mà nói với cô rằng:
  - Nhị muội, Trần Tiểu Cửu là hùng tài chứa đựng hiểu biết của cả vũ trụ này, nào có thể vứt bỏ đi như chiếc giày rách? Muội phải suy nghĩ kỹ đi!

  Chu Ngô Năng giả điên giả khờ nhiều năm, tuy rằng chỉ số thông minh tàm tạm, nhưng chỉ số cảm xúc (EQ) thật sự thì lại cực cao, nhưng chỉ có mình mẹ là biết rõ, cho dù là Chu Mị Nhi cũng không biết được đầu óc thật sự của y. Chu Mị Nhi thấy Chu Ngô Năng đột nhiên nói những lời này, lại thấy trong mắt y lóa lên ánh nhìn khôn khéo, trong phút giây đó, cô gần như nghĩ rằng Chu Ngô Năng là một người đảm đương việc lớn trong gia đình, chỉ có điều ánh mắt tinh khôn đó của y trong phút chốc liền mai danh ẩn tích, trở lại trạng thái ngây ngô bình thản như thường ngày.

  Chu Mị Nhi gượng cười một tiếng, đại ca của muội ơi, nếu như thường ngày huynh cũng khôn khéo giống như vậy thì tốt biết bao, muội cũng khỏi phải nhọc nhằn tấm thân con gái đi quán xuyến đại nghiệp của Chu Gia, lao tâm lao lực, thật sự không phải muội muốn đâu!

  Cô biết rằng đây chỉ là ước muốn mà thôi, Chuyện lớn nhỏ của Chu Gia, vẫn cần có cô đích thân lo liệu mới có thể vận hành bình thường được, đôi mắt sáng ngời của cô đảo qua lại, lại nhìn về phía người đang hết sức chuyên tâm là Trần Tiểu Cửu.

  Lúc này, cô Nhị tiểu thư cao ngạo ngông nghênh cuối cùng cũng thấy được điểm thần kỳ của Trần Tiểu Cửu, ngày trước chỉ nghe thấy lời tán thưởng và khen ngợi của Chu lão phu nhân, hôm nay Trần Tiểu Cửu lớn tiếng quát Hàn Mặc Tuân, thậm chí còn đánh gã. Điều này vừa thể hiện sự quan tâm của hắn đối với Chu gia, lại vừa thể hiện hắn dám gánh vác trách nhiệm, có gan đối mặt với gió bão. Mà sau đó lại có thể nói về ngựa Ô nhã một cách đầy lý lẽ, biểu lộ ra tài học uyên bác của hắn. Hiện giờ, còn có thể hài hòa ở chung với ngựa ô nhã một cách thần kì như vậy, thậm chí là giữa một người một ngựa còn nảy sinh ra chút tình bạn hữu kỳ diệu nào đó, đây là một chuyện thần kỳ làm sao!

  Đôi mắt to lóe sáng của cô, trong mắt tràn đầy sự mê ly và mâu thuẫn, tên đại dâm tặc này rõ ràng đối xử với ngựa rất tốt, tại sao với ta thì cứ khăng khăng gây khó dễ, việc gì cũng chống đối ta nhỉ? Đang trong lúc nghĩ ngợi lung tung, bỗng nhiên thấy Trần Tiểu Cửu quay đầu lại, nở nụ cười rạng rỡ như mùa xuân với cô, nụ cười đó toát lên vẻ tự tin và vui sướng, còn pha lẫn sự đùa cợt mà chỉ có cô nhìn mới hiểu được.

  Gã đại dâm tặc đáng ghét này, còn dám chọc ghẹo ta nữa! Trong lòng vừa tức vừa xấu hổ, lại đem những lời khẩn thiết cảnh báo của Chu Ngô Năng bỏ lại phía sau.

  Nửa bát rượu này đối với thần mã ô nhã mà nói, có vẻ như không thấm vào đâu, nó liếm sạch bát rượu, còn chưa thỏa mãn, vô cùng ngoan ngoãn lấy đầu ngựa ủi ủi ngực của Trần Tiểu Cửu, ý nghĩa trong đó của nó, rõ ràng không cần phải nói.

  Trần Tiểu Cửu cười ha hả, vuốt ve cái đầu ngựa to lớn, vẻ mặt hớn hở nói:
  - Mã huynh, nếu như ngươi thích, hôm nay bảo đảm cho ngươi no say!
  Hắn đem đổ toàn bộ hai hũ rượu vào trong thùng nước, tập tễnh xách đến bên cạnh ngựa ô nhã.

  Ô nhã vừa trông thấy, trong mắt lại tràn đầy ngọn lửa đỏ, lắc đầu phẩy đuôi, móng chân trước dẫm mạnh xuống đất, hí dài một tiếng, đầu ngựa thoáng chốc đã chui vào trong thùng rượu, uống từng ngụm từng ngụm rượu ngon, không ngờ lại không ngẩng đầu lên nữa.

  Mọi người thấy cảnh tượng này, chậc chậc tán thưởng tửu lượng của con ngựa ô nhã này, đang lúc kinh ngạc, đột nhiên thấy trên người ngựa ô nhã xuất hiện những hạt mồ hôi màu đen, dầy đặc và li ti như giọt mưa, xuôi theo sóng lưng của nó mà lăn tròn xuống.

  Trần Tiểu Cửu đi đến thận trọng ngửi một cái, không ngờ còn có chút mùi thơm của rượu, trong lòng vô cùng chấn động.

  Ngựa ô nhã uống thả cửa một phen, mồ hôi đầm đìa, một thùng rượu ngon đầy ấp chỉ trong chốc lát liền bị nó hưởng thụ hết.

  Mắt của nó đỏ thẫm, phe phẩy cái đầu ngựa tráng kiện, thấp giọng hí một tiếng, dường như có chút say, dưới sự chiếu rọi của ánh mặt trời mệt nhoài không chịu nổi. Toàn thân không ngừng phát ra giọt mồ hổi có hương vị rượu, càng ra càng nhiều, lập lòe rực rỡ, chói lọi lóa mắt dưới ánh nắng mặt trời.

  Cả đám người một màn im lặng, không một ai là không trừng mắt quan sát động tác thần bí của ngựa ô nhã, nhìn vào những giọt mồ hôi dầy đặc trên lưng kia, trong lòng không khỏi có sự rung động. Con ngựa ô nhã này không những giỏi uống rượu, còn có thể ép chất rượu mạnh ra khỏi người, thật sự là kỳ diệu không thể tả nổi.

  Yên lặng một lúc lâu, mồ hôi trên người của ngựa ô nhã càng ra càng ít, cho đến khi biến mất không thấy nữa, sóng lưng ngựa ô nhã liền phủ một lớp ánh sáng bóng loáng, so với lúc nãy càng cho thấy là con ngựa thần kỳ.

  Nó dùng sức phe phẩy đầu ngựa, đi đến bên cạnh Trần Tiểu Cửu, mở miệng ra nhẹ nhàng cắn cánh tay Trần Tiểu Cửu, ra sức dẫn lên lưng của mình.

  Trong lòng Trần Tiểu Cửu thầm mừng rỡ, một phen khổ tâm đã được báo đáp, ngựa ô nhã dưới sự đối đãi chân tình của mình, cuối cùng cũng đã chịu mở lòng với mình, hắn đi đến gần, vịnh chừng cổ của ngựa ô nhã, dùng sức bò lên. Tiếc rằng thân hình nó cao lớn, thon dài mà tráng kiện, không có sự giúp sức của bàn đạp, nhảy lên vài cái, không ngờ cũng không lên được, trái lại khiến cho mọi người cười chê.

  Trần Tiểu Cửu cũng có chút ngượng ngùng, đối với cái khó vừa rồi của Chu Ngô Năng cũng đã thấu hiểu tượng tình, đang muốn tìm Tiểu Lục Tử giúp sức, thì đúng vào lúc này, ngựa ô nhã không ngờ lại gấp chân lại, quỳ thẳng đứng dưới đất, đồng tử ngập tràn lửa đỏ nhìn trừng trừng vào hắn, trong mắt dường như tràn đầy ý vị hối thúc.

  Đây đúng thật là một con ngựa thần mà, thông minh đến nhường này, xưa nay chưa từng có. Trần Tiểu Cửu thật cong lưng chào ngựa Ô nhã một cái, lắc người nhảy lên, cưỡi trên sóng lưng bóng loáng của ngựa ô nhã.

  Mọi người đang lúc kinh ngạc sửng sốt, lại lần lượt nhiệt liệt vỗ tay tán thưởng.

  Người của Trần Tiểu Cửu ở trên lưng ngựa, tư thế oai hùng hiên ngang, có chút tự tin mà rạng rỡ tươi cười với Nhị tiểu thư một cái, lại khiến cho trái tim Nhị tiểu thư đập loạn xạ. Cô tràn đầy oán giận trong lòng, trừng trừng nhìn ngựa ô nhã, cảm thấy tên đại dâm tặc này vốn không phải đang cưỡi trên mình ngựa, mà dường như đang đè lên người cô vậy, bất giác lại nghĩ đến cảnh tượng ngại ngùng của đêm hôm qua, mặt ửng hồng lên, trong lòng vừa tràn ngập sỡ hãi, lại tràn đầy hạnh phúc, tâm trạng trong đó, phức tạp khó hiểu.

  Ô nhã thấy Trần Tiểu Cửu nhảy lên rồi, dựng đứng tấm thân cường tráng lên, cặp mắt nghiêm nghị nhìn hắn một cái, hí dài một tiếng, bắt đầu chậm rãi chạy quanh bãi cỏ, ánh mắt của mọi người dính chặt vào ngựa ô nhã, ai ai cũng đều ngưỡng mộ không ngớt.

  Trần Tiểu Cửu xưa nay chưa từng cưỡi qua ngựa, lúc nhỏ trưởng thành trong cô nhi viện, cũng từng cưỡi lừa vài lần, mỗi lần bị tính lừa bộc phát là liền bị quăng xuống. Mà thân lừa nhỏ hẹp, lúc chạy cũng xóc nảy không chịu nổi, vô cùng khó chịu.

  Thân hình của ngựa ô nhã to cao, sóng lưng bóng loáng bằng phẳng, cơ thịt vạm vỡ hùng tráng, ngồi trên nó rất là thoải mái, hơn nữa thân eo lại dài, bốn chân vững vàng có sức, lúc chạy như bước đi trên đất bằng, không cảm giác được chút gì là xóc nảy lung lay. Trần Tiểu Cửu cảm nhận được điều kỳ diệu bên trong, hưng phấn một cách khó hiểu, sự hồi hợp lúc đầu biến mất không còn dấu tích, thay vào đó là tràn ngập sự hăng hái và thả lỏng

  Hắn dần quen với nhịp của ngựa ô nhã, tay cầm dây cương, nhìn vào khoản không, tâm trạng hăng hái, đột nhiên nảy sinh cảm giác làm chuyện nước nhà. Hai đùi hắn kẹp chặt, vỗ nhẹ vào mông của ngựa ô nhã, ô nhã được lệnh, hí dài một tiếng, như mũi tên tụt khỏi dây cương, bắt đầu quay tròn quanh bãi cỏ phẳng lì.

  Thân hình ngựa ô nhã linh động, móng chân sau đạp vào dấu móng chân trước để lại, ngẩng cao đầu ngựa kiêu ngạo kia, run run bườm ngựa tuyệt đẹp kia, sải bước thong dong uy vũ, Trần Tiểu Cửu tai nghe tiếng gió thổi, tâm trạng thoải mái, trạng thái khoan khoái đã lâu không có đột nhiên bộc phát, bỗng chốc vỗ vào mông ngựa ô nhã, ô nhã ngẩng đầu hí dài, khí thế hào hùng, như hổ gầm sư rống, mà sau đó thấp eo cong người, bốn vó ngựa tung bay, thanh thế không đỡ nổi, hành động giống như bay vọt lượn lờ trên không.

  Trần tiểu Cửu ngẩng đầu ưỡn ngực, tinh thần phấn chấn, hứng thơ trổi dậy, thuận miệng ngâm thơ:
  - Trúc phê song nhĩ tuấn, phong nhập tứ đề khinh. Sở hướng vô không khoát, chân kham thác tử sinh.
  Dịch thơ:
  - Đôi tai thẳng như trúc, vó ngựa nhẹ như gió. Hướng đi không giới hạn, thật đáng gửi kiếp này.

  Hắn cảm nhận được sự dũng mãnh và dũng khí của ngựa ô nhã, ước tính bước chân và thói quen chạy của nó, trong lòng không khỏi kinh ngạc vô cùng. Lai lịch của con ngựa ô nhã này không hề tầm thường, nếu như đoán không nhầm, thật sự là một con ngựa trong quân đội, tuyệt đối không phải lái buôn thông thường có thể có được, nhưng không biết Nhị tiểu thư có được nó từ đâu?

  Nhị tiểu thư tựa người vào ghế, nhìn tư thế hiên ngang oai hùng của một người một ngựa, môi lẩm bẩm điều gì đó, không biết là bi hay là hỉ. Ánh mắt mê ly, trong lúc nhất thời không khỏi ngây người ra.


  Boom chào mừng ngày 20-10 ae ủng hộ nhiệt tình nào
  Mọi người có copy đi đâu xin giữ nguyên dòng này để ủng hộ diễn đàn Sưu tầm by Jiuzhaigou - Manga Club
  Chữ Ký của: Nhất Tiếu Nại Hà
  Nhấn vào đây để xem tài sản của Nhất Tiếu Nại Hà

Trang 35/193 ĐầuĐầu ... 25333435363745 ... CuốiCuối

Bạn có thể tìm thấy diễn đàn trên Google với từ khóa:

sieu cap gia dinh manga

sieu cap gia dinh

sieu cap gia dinh 801

sieu cap gia dinh full

sieu cap gia dinh chap 801

siêu cấp gia đinh

sieu cap gia dinh 790

siêu cấp gia đinh mâng

http:mangaclub.vnforumthreads5531-Sieu-Cap-Gia-Dinh-Chuong-962.htmlpage2

sieu cap gia dinh chuong 785

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  

83054
Lượt xem